Thể lệ

Giới thiệu chương trình

“Reborn – Tái sinh” 2019  là chương trình truyền hình thực tế do Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc tổ chức để tìm kiếm những người kém may mắn về ngoại hình, có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ước mơ và khát vọng vươn lên trong cuộc sống. Từ đó, ban tổ chức sẽ chọn lựa trao tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí 100%, giúp thí sinh lột xác ngoạn mục về ngoài hình để có cuộc sống tốt đẹp, viên mãn hơn.

Ngoài sự tham gia của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu, chương trình còn có sự đồng hành, tiếp sức và truyền cảm hứng của những ngôi sao nổi tiếng bậc nhất hiện nay như MC – Diễn viên Trấn Thành, Ca sĩ – Diễn viên Minh Hằng, Diễn viên Phương Oanh,… để các thí sinh tự tin hơn, hoàn thiện phong cách và phát triển tài năng hơn, chắp cánh cho những ước mơ vẫn còn dang dở.

Fanpage: https://www.facebook.com/reborntaisinh/

Website: https://reborntaisinh.vn/

Hotline: 1900 1920

Đối tượng tham gia

– Nam, nữ từ 18 tuổi trở lên hiện đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam có khát vọng thay đổi ngoài hình của chính mình

– Người có tài năng – năng khiếu nhưng hạn chế về ngoại hình

– Người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn về ngoại hình nhưng giàu ước mơ, khát vọng vươn lên

Thể lệ chương trình

Giai đoạn 1: Vòng tuyển chọn online

Ứng viên tham dự chương trình bằng cách gửi đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký, bắt đầu từ ngày 10/7/2019 đến ngày 27/7/2019. Sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, ban tổ chức sẽ chấm điểm, hồ sơ có điểm số cao nhất sẽ được chọn vào vòng tuyển sinh trực tiếp.

Giai đoạn 2: Vòng tuyển sinh trực tiếp

50 thí sinh vượt qua vòng tuyển chọn online sẽ bước vào vòng casting trực tiếp với ban giám khảo và hội đồng chuyên môn tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Kết thúc vòng tuyển sinh trực tiếp, ban tổ chức sẽ chọn ra 8 thí sinh xứng đáng nhất để phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí 100% với tổng giá trị tài trợ lên đến 25 tỷ đồng.

Giai đoạn 3: Vòng tái sinh

8 thí sinh cuối cùng được chọn vào vòng “Tái sinh” sẽ cùng trải qua những hoạt động ý nghĩa và được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí toàn diện 100% sau đó chọn ra “Người có sự Tái sinh ấn tượng nhất”. Tiêu chí lựa chọn dựa trên tài năng, câu chuyện và sự lột xác của thí sinh.

Hồ sơ đăng ký tham gia

Thông tin cá nhân: Họ tên, Số điện thoại, Email, Địa chỉ, Ngày sinh, Giới tính, Chiều cao – Cân nặng, Số CMT, Trang facebook cá nhân,…

Câu chuyện của bản thân, tài năng (nếu có)

Các ứng viên có thể điền theo form đăng ký: https://reborntaisinh.vn/form-dang-ky/

Hạn nộp hồ sơ:

Khu vực miền Bắc: Từ 10/7/2019 đến 7/8/2019

Khu vực miền Nam: 10/7/2019 đến 27/7/2019

Quy định cho thí sinh tham gia chương trình

– Thí sinh trúng tuyển cần liên hệ với ban tổ chức trong vòng 30 ngày, kể từ ngày công bố. Hết 30 ngày, giải thưởng không còn giá trị.

– Giải thưởng không dành để mua bán, không quy đổi thành tiền mặt và không có giá trị chuyển nhượng.

– Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ và điều trị công nghệ cao sẽ được thực hiện theo tư vấn của đội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên môn để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và sự an toàn tuyệt đối cho thí sinh.

– Toàn bộ hình ảnh, câu chuyện của các thí sinh sẽ được đăng tải trên các fanpage, website chính thức của chương trình để phục vụ cho công tác truyền thông mà không cần phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác.

– Quyết định của ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng, mọi thắc mắc hay tranh chấp, khiếu nại xin vui lòng liên hệ đến số tổng đài 1900 1920.