Tài trợ

Với tổng giá trị tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ miến phí “KHỦNG” lên đến 25 tỷ đồng, “Reborn – Tái sinh” 2019 – Chương trình truyền hình thực tế đẳng cấp nhất do Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc tổ chức sẽ giúp tất cả ứng viên tham dự có cơ hội được “lột xác” hoàn hảo nhất.

Thông tin tài trợ

– Top 8 thí sinh vào đến đêm gala được tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện, miễn phí 100%

– 50 thí sinh vòng casting được tài trợ 50% chi phí phẫu thuật

– Tất cả các thí sinh tham dự chương trình được tài trợ 30% chi phí phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp tại Thu Cúc

– Các thí sinh có cơ hội làm việc tại một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam.

Quyền lợi của của thí sinh

Nếu bạn chưa may mắn, câu chuyện của bạn chưa thực sự thuyết phục để được thẩm mỹ miễn phí 100%, Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc vẫn dành tặng cho các bạn những ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay mà chỉ Thu Cúc mới có:

– Được thẩm mỹ, làm đẹp với chi phí cực hời, OFF đến 50%

– Thu Cúc luôn cam kết về chất lượng đối với tất các khách hàng, có chính sách bảo hành lâu dài và chế độ chăm sóc, hậu phẫu chuyên nghiệp, tận tâm nhất

– Mọi ứng viên tham dự chương trình đều được làm đẹp bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, hệ thống phòng mổ, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại bậc nhất Đông Nam Á.

Hàng triệu khách hàng, người thật, việc thật đã kiểm chứng chất lượng dịch vụ chính là “bằng chứng sống” để khẳng định vị trí số 1 trong ngành làm đẹp của Thu Cúc. Đây là 1 trong những cơ hội làm đẹp “hiếm có”, sẽ giúp bạn thay đổi nhan sắc, mang đến cuộc sống mới, khởi đầu mới, hoàn hảo và tốt đẹp hơn. Bởi vậy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này và hãy mạnh dạn thay đổi cùng Thu Cúc để viết tiếp những ước mơ còn dang dở của cuộc đời mình nhé.

Link đăng ký tham dự chương trình: https://reborntaisinh.vn/form-dang-ky/

Mọi thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1920