Hướng dẫn đăng kí tham gia chương trình “Reborn Tái sinh” 2019

Cơ hội lớn nhất trong năm giúp những bạn có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn về ngoại hình được phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện, miễn phí 100% khi đăng ký tham dự chương trình truyền hình thực tế “Reborn Tái sinh” 2019 do Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc tổ chức.

“Reborn – Tái sinh” hứa hẹn sẽ là chương trình bùng nổ nhất về phẫu thuật thẩm mỹ trong năm 2019

Lần đầu tiên bước chân vào chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc đã chứng tỏ được sức hút “nặng kí” của mình khi đã mời được 3 vị giám khảo đồng hành không thể HOT hơn, là những tên tuổi “vàng ‘của Vbiz hiện tại bao gồm: MC – Diễn viên Trấn Thành, Ca sỹ – Diễn viên Minh Hằng và Diễn viên Phương Oanh, cùng sự đồng hành của MC xinh đẹp bậc nhất VTV Quỳnh Chi. Với sự từng trải và kinh nghiệm dày dặn của bản thân chắc chắn họ sẽ giúp cho các thí sinh tham dự Reborn – Tái sinh năm nay có thêm động lực, sự tự tin để hoàn thiện phong cách và phát triển tài năng hơn nữa.

Chương trình quy tụ đội ngũ ban giáo khảo, MC là những ngôi sao nổi tiếng nhất Showbiz Việt hiện nay

Nếu bạn đang khát khao thay đổi, khát khao thể hiện, chứng tỏ bản thân thì còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng kí tham dự chương trình theo những cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký trên website chính thức của chương trình: https://reborntaisinh.vn/

Các thí sinh truy cập trực tiếp vào đường link, sau đó chọn danh mục “Form đăng ký” ngay trên trang chủ và làm theo hướng dẫn. Cụ thể bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân như họ tên, email, số điện thoại liên lạc, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư nhân dân,…. Đồng thời hãy click vào nút thêm ảnh và gửi cho chương trình ảnh chân dung của bạn chụp bằng camera thường, chụp chính diện gương mặt hoặc cơ thể, không sử dụng các vật dụng độn.

Ngoài ra bạn cũng cần mô tả rõ nét về bản thân, về câu chuyện thực tế của chính mình, về lý do muốn phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo, có thể gửi kèm theo 1 số tài năng của bản thân (nếu có).

Cách đăng ký dễ dàng, nhanh chóng nhất là truy cập trực tiếp vào website chính thức của chương trình và điền thông tin theo hướng dẫn

Hồ sơ chỉ được tính là hợp lệ khi bạn điền đầy đủ thông tin theo mẫu và câu chuyện của bạn phải thực tế và có ý nghĩa.

Cách 2: Đăng ký trên Fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/reborntaisinh/

Với cách đăng ký này, bạn có thể tự điền thông tin cá nhân của mình theo mẫu đã có sẵn trên website và gửi về cho chúng tôi thông qua việc nhắn tin trực tiếp trên page. Đội ngũ tư vấn viên của Thu Cúc sẽ xác nhận lại và trả lời thông tin đến bạn trong thời gian sớm nhất.

“Reborn Tái sinh” 2019 đã chính thức mở đăng ký tham dự cho tất cả mọi ứng viên nam, nữ từ 18 tuổi trở lên, đang sinh sống, làm việc trên mọi miền đất nước. Sau khi vượt qua vòng tuyển chọn online, các thí sinh sẽ bước vào vòng casting trực tiếp tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế, các bạn cần lưu ý đến thời điểm đăng ký như sau:

Khu vực miền Bắc: Từ 10/7/2019 đến 7/8/2019.

Khu vực miền Nam: 10/7/2019 đến 27/7/2019.

Tham dự chương trình bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia đầu ngành tư vấn và trực tiếp phẫu thuật để sở hữu nhan sắc hoàn hảo nhất

Tham dự chương trình bạn sẽ có cơ hội được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí 100% tại hệ thống thẩm mỹ số 1 hiện nay để sở hữu diện mạo hoàn hảo nhất, viết tiếp những ước mơ còn dang dở của cuộc đời. Ngoài ra bạn cũng sẽ được gặp gỡ, làm việc với những người nổi tiếng trong mọi lĩnh vực để được đào tạo, trau dồi hơn nữa tài năng của bản thân để đảm bảo sau khi bước ra từ chương trình bạn không chỉ có sắc đẹp mà còn có tài năng, sự tự tin cũng như tinh thần lạc quan, luôn nhìn về phía trước.

Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội thẩm mỹ siêu hấp dẫn, có 1- 0 – 2 này, hãy nhanh tay gửi hồ sơ về cho chúng tôi. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 1900 1920. Hẹn gặp lại tất cả các bạn trong chương trình “Reborn Tái sinh” 2019 của Thu Cúc nhé.