Công bố thời gian casting miễn phí 100% tại Sài Gòn

Sau gần 1 tháng mở đăng kí online, vào ngày 28/7 tới đây, chương trình truyền hình thực tế Reborn Tái sinh 2019 sẽ chính thức bước vào vòng casting trực tiếp tại Sài Gòn để lựa chọn ra những ứng viên xứng đáng nhất đi tiếp vào vòng sau và giành lấy tấm vé tái sinh với tổng giá trị tài trợ lên đến 1 tỷ đồng/người.

Với tổng giá trị tài trợ lên đến 25 tỷ đồng, Reborn Tái sinh 2019 hứa hẹn sẽ là chương trình bùng nổ đầy tính nhân văn

Thời gian, địa điểm casting

Reborn Tái sinh 2019 là chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam do Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc tổ chức để tìm ra những người kém may mắn về ngoại hình nhưng có khát vọng thay đổi, có ý chí, nghị lực sống, vươn lên mạnh mẽ. Với mục đích nhân văn cao cả như vậy, ban tổ chức chương trình đều rất mong tất cả các thí sinh sẽ có cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc và thành công hơn.

Tham gia casting trực tiếp sẽ là những vị giám khảo quyền lực củ chương trình

Sau gần 1 tháng mở đăng kí online, đến nay đã có hàng ngàn hồ sơ gửi về cho chương trình. Từ những hồ sơ này, sau khi trải qua vòng casting trực tiếp với ban giám khảo, các thí sinh sẽ có cơ hội rộng mở hơn để bước vào vòng gala và nhận lấy tấm vé tái sinh nhan sắc cho mình.

Thời gian casting: Ngày 28/7/2019

Địa điểm: Tòa nhà F central 16A Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Làm sao để vượt qua vòng casting trực tiếp?

Sẽ chỉ có 8 suất duy nhất được thẩm mỹ miễn phí toàn diện 100% nên tại vòng casting này tất cả các thí sinh tham dự sẽ cần phải nỗ lực hết mình để dành lấy tấm vé tái sinh có 1-0-2 này. Vậy làm sao để bạn là người chiến thắng?

Tại vòng casting, ban giám khảo sẽ lựa chọn thí sinh theo 3 tiêu chí:

– Ngoại hình: Chương trình sẽ chỉ lựa chọn những thí sinh có ngoại hình kém may mắn để hỗ trợ họ thay đổi diện mạo, cuộc sống, hoàn thiện những ước mơ còn dang dở nhưng bị cản trở vì ngoại hình.

Đây sẽ là cơ hội lớn cho các thí sinh lột xác ngoại hình

– Câu chuyện: Mỗi thí sinh đến với vòng casting đều sẽ có câu chuyện thực tế về chính bản thân mình, về những khó khăn, trở ngại, buồn tủi mình gặp phải trong cuộc sống, khi mà ngoại hình không được ưa nhìn. Những câu chuyện nào xúc động nhất, chạm đến trái tim của hội đồng ban giám khảo, hội đồng chuyên môn nhất sẽ được lựa chọn.

– Tài năng: Những bạn có tài năng sẽ là những người có cơ hội rất lớn để bước vào vòng tiếp theo. Tất nhiên đây sẽ chỉ là 1 phần để đánh giá nhưng mục đích của tiêu chí này chính là yếu tố để giúp bạn thành công hơn sau khi “lột xác” ngoại hình, trở nên xinh đẹp, tự tin hơn.

Nhanh tay đăng ký để sở hữu nhan sắc rạng rỡ, tự nhiên nhất

Chỉ còn vài ngày nữa là đến vòng casting trực tiếp, muốn có được tấm vé vàng để thay đổi ngoại hình, trước hết bạn phải dám thể hiện mình, nắm bắt lấy cơ hội này và nhanh tay đăng ký với chương trình theo hướng dẫn tại link: https://reborntaisinh.vn/form-dang-ky/

Không ai khác, chính bạn sẽ là người dẫn lỗi, mở đường cho cuộc sống, tương lai của bạn sau này. Việc của bạn chỉ là tự tin, mạnh dạn đối diện, mọi thứ khác đã có Thu Cúc lo.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác về chương trình, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 1920 để được hỗ trợ, giải đáp miễn phí.