Bùng nổ cảm xúc với hơn 500 thí sinh tham dự Casting “Reborn Tái sinh” khu vực miền Nam

Ngày 28/07 vừa qua, hơn 500 thí sinh đã đến casting trực tiếp “Reborn Tái sinh” khu vực miền Nam tại tòa nhà F central 16A Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh và đã tạo nên 1 ngày bùng nổ cảm xúc với rất nhiều câu chuyện lắng đọng, ý nghĩa, giàu tính nhân văn.

“Reborn Tái sinh” là chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ do Hệ thống Thẩm mỹ Thu Cúc tổ chức với mức tài trợ lên đến 1 tỷ đồng/người. Chương trình sẽ tìm ra những bạn kém may mắn về ngoại hình nhưng giàu ước mơ, giàu khát vọng để giúp họ lột xác toàn diện, mang đến diện mạo mới, giúp họ viết tiếp ước mơ còn dang dở và xây dựng cuộc đời mới tươi sáng, hạnh phúc hơn.

Buổi casting tại Sài Gòn với sự tham gia của ban giám khảo, hội đồng chuyên môn là những người nổi tiếng, dày dặn kinh nghiệm

Sau gần 1 tháng tuyển sinh online, ngày 28/07 vừa qua, chương trình đã tổ chức casting trực tiếp  khu vực miền Nam với sự tham gia đông đảo của hơn 500 thí sinh đến từ mọi miền đất nước và hội đồng ban giám khảo, chuyên gia quyền lực, dày dặn kinh nghiệm: MC – Diễn viên Trấn Thành, Ca sĩ – Diễn viên Minh Hằng, Diễn viên Phương Oanh, MC đồng hành Quỳnh Chi, Bác sĩ quốc tế Dr.Ivan, Thạc sỹ – Bác sỹ Nguyễn Thị Thu Hà.

Chương trình thu hút hơn 500 thí sinh đến từ mọi miền đất nước

Các thí sinh xếp hàng ngay ngắn, chỉn chu và đều rất hào hứng để tham dự buổi casting

Ngay từ sáng sớm các thí sinh đã có mặt tại địa điểm casting với mong muốn nhận được tấm vé vàng phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện miễn phí 100%. Họ đều là những người kém may mắn về ngoại hình: Khuôn mặt bị biến dạng, u máu bẩm sinh, hàm hô – móm,….nhưng có sức sống mãnh liệt, không ngừng vươn lên trong cuộc sống, không ngừng hy vọng về tương lai và cuộc đời tươi sáng hơn.

Với tổng tài trợ lên đến 25 tỷ đồng, Reborn Tái sinh sẽ mang đến cơ hội lột xác ngoại hình cho những thí sinh kém may mắn nhưng giàu nghị lực, khát khao vươn lên mãnh liệt

Tại buổi casting đã có rất nhiều những câu chuyện cảm động lần đầu được thổ lộ, đã có những giọt nước mắt của sự buồn tủi, cô đơn và cả những giọt nước mắt hạnh phúc rơi xuống. Tất cả đã tạo nên 1 ngày casting trọn vẹn, đủ đầy và chan chứa ân tình. Dù được lựa chọn hay không nhưng ít nhất, thông qua chương trình này các thí sinh đã dám 1 lần “tháo kén”, dám đứng trước đám đông để thể hiện mình và câu chuyện của họ được ban giám khảo lắng nghe, động viên để truyền nghị lực, cảm hứng, giúp họ có tinh thần vui sống lạc quan hơn, yêu đời hơn.

Tham dự chương trình mọi thí sinh đều sẽ nhận được gói tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ từ Thu Cúc

Đồng thời được tư vấn, thăm khám miễn phí bởi các chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm

Ngoài những suất thẩm mỹ toàn diện 100%, tất cả các thí sinh tham dự chương trình đều sẽ được Thu Cúc tài trợ chi phí phẫu thuật thẩm mỹ lên đến 50%. Đây sẽ là cơ hội có 1-0-2 để bạn thay đổi ngoại hình, lột xác diện mạo hoàn hảo hơn. Vì thế, nếu bạn chưa tham dự casting miền Nam thì hãy nhanh tay đăng ký để tham dự casting miền Bắc, 1 ngày duy nhất 8/8/2019 tại 216 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Link đăng ký: https://reborntaisinh.vn/form-dang-ky/